" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง  
NEWS วนชัยกรุ๊ป ลุยเปิดตัวสินค้าใหม่รับตลาดตกแต่งบ้าน
วันที่ลง : 27-Mar-2012   จำนวนคนอ่าน 950

“วนชัยกรุ๊ป” เปิด 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ รองรับตลาดวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้านโต พร้อมปรับโฉมแบรนด์พื้นไม้ลามิเนต “วนธัวร์” เร่งขยายตลาด นายสิทธิวัฒน์ สหวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วูดเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด      ในเครือ วนชัยกรุ๊ป ผู้นำด้านการผลิตแผ่นไม้ และพื้นไม้ในภาคพื้นเอเชีย เปิดเผยว่าบริษัทได้เปิด 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้วนชัยกรุ๊ป ได้แก่ วนชัย ฟลอริ่ง (Vanachai Flooring) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์พื้นไม้ลามิเนต และ วนชัย โปรไฟล์ (Vanachai Profile) วัสดุอุปกรณ์ประเภท บัว และตัวจบเพื่อรองรับตลาดวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่กำลังเติบโต

“ปี 2554 ที่ผ่านมา เราได้เริ่มทดลองทำการตลาดในส่วนของพื้นไม้ลามิเนตภายใต้ชื่อ วนชัย ฟลอริ่ง ไปบ้างแล้ว และได้รับผลตอบรับที่ดี สามารถแย่งตลาดผลิตภัณฑ์พื้นไม้ลามิเนตจากต่างประเทศมาได้ ทั้งนี้ความสำเร็จดังกล่าวน่าจะมาจากราคาที่เหมาะสมสามารถแข่งขันในตลาดได้”

สำหรับผลิตภัณฑ์พื้นไม้ลามิเนตสำหรับพื้นบ้าน วนธัวร์ ซึ่งวางตำแหน่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ และประสิทธิภาพสูงนั้น นายสิทธิวัฒน์กล่าวว่า ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยในปี 2552 มียอดขายราว 1.8 ล้านตารางเมตร ปี 2553 เพิ่มขึ้นเป็น 2.2 ล้านตรม. และในปี 2554 มียอดขายรวม 2.4 ล้านตรม. ซึ่งคาดว่าในปี 2555 นี้จากการนำพื้นไม้ลามิเนตแบรนด์  วนชัย มาร่วมทำตลาดด้วยน่าจะสามารถเพิ่มยอดขายในกลุ่มพื้นลามิเนตของกลุ่มวนชัยกรุ๊ป ได้ราว 5.7 ล้านตรม.


ที่มา  :  วันที่ 26 มีนาคม 2555  กรุงเทพธุรกิจTAG :วนชัยกรุ๊ป ลุยเปิดตัวสินค้าใหม่รับตลาดตกแต่งบ้าน,ข่าวอสังหา,อสังหาริมทรัพย์,บ้าน,ที่อยู่อาศัย,ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง,ข่าวก่อสร้าง,อีบิลด,eBuild,ข่าวสร้างบ้านebuild

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.