Warning: mysql_result(): Unable to jump to row 0 on MySQL result index 35 in /home/www/virtual/ebuild.co.th/htdocs/products.php on line 692

Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/www/virtual/ebuild.co.th/htdocs/products.php on line 697
กาวยาแนว แพลทินัม ไทล์ เกร้าท์ ตราจระเข้ (20 กก./ถัง) แสดงข้อมูล-คำอธิบาย-วิธีใช้-ราคา-คุณสมบัติเชิงเปรียบเทียบ

 

" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


ProductsBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
คลังข้อมูลสินค้า     ปูนซีเมนต์      กาวซีเมนต์/กาวยาแนว   
กาวยาแนว แพลทินัม ไทล์ เกร้าท์ ตราจระเข้ (20 กก./ถัง)
 

0.00
สินค้าที่เปรียบเทียบจะแสดงอยุ่ด้านล่างของหน้าเว็บ

รหัสสินค้า01-03-0017-15-001
ชื่อสินค้ากาวยาแนว แพลทินัม ไทล์ เกร้าท์ ตราจระเข้ (20 กก./ถัง)
รายละเอียดสินค้า

กาวยาแนวจระเข้ Platinum Tile Grout เป็นยาแนวชนิดผสมทรายสูตรพิเศษให้กำลังอัดสูงผิวแกร่งมีความทนทานสูง เหมาะสำหรับใช้ยาแนวร่องกระเบื้องได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ต้องการความทนทานสูง เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอบซาวน่า โรงรถ คุณสมบัติเด่น
1. มีส่วนผสมปูซีเมนต์ชนิดพิเศษ ให้กำลังอัดสูงในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้ิวยาแนวแกร่งไม่เป็นฝุ่น ป้องกันการเกิดคราบขาว และทนทานต่อสารเคมีที่ใช้งานในสระน้ำได้ดีกว่าปูนซีเมนต์ชนิดธรรมดา
2. มีสารไมโครแบนป้องกันราดำและตะไคร่น้ำได้ 100%
3. มีสารไฮโดรโพรบิค มีประสิทธิภาพในการสะท้อนน้ำ ป้องกันการแทรกซึมของน้ำ ไม่ให้เข้าในเนื้อยาแนว และช่วยป้องกันสิ่งสกปรกที่จะแทรกซึมได้ 99.99%
4. มีกาวลาเท็กซ์ โพลิมอร์ ทำให้ยาแนวมีแรงยึดเกาะสูง ไม่หลุดล่อน ไม่แตกร้าว

วิธีใช้

การผสม
อัตราส่วนผสม น้ำสะอาด 0.2 ลิตร ต่อยาแนว 1 กิโลกรัม เทกาวยาแนวลงไปในน้ำ ในกรณีที่ใช้เครื่องผสมควรใช้รอบต่ำ ผสมยาแนวให้เข้ากันทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที เพื่อให้เคมีบ่มตัว กวนอีกครั้งก่อนนำไปใช้งาน ควรใช้ยาแนวให้หมดภายใน 30 นาที ในกรณีที่ยาแนวแห้งตัวแล้ว ห้ามเติมน้ำควรเททิ้งแล้วผสมใหม่


การใช้งาน
นำยาแนวที่ผสมดีแล้วอุดลงในร่อยยาแนวที่ต้องการให้เต็ม ใช้เกรียงยางปาด หลังจากนั้นใช้เกรียงยางทำมุม 90 องศา ปาดยาแนวที่ติดบนหน้ากระเบื้องให้สะอาด ทิ้งไว้จนกระทั่งยาแนวเริ่มบ่มตัวจึงเช็ดทำความสะอาดอีกครั้งหนึ่ง โดยใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบน้ำ และบิดหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว จึงใช้ผ้าที่แห้งเช็ดผิวหน้ากระเบื้องอีกครั้ง


การบ่ม
ภายในระยะเวลา 72 ชั่วโมงแรก ไม่ควรให้กายยาแนวแห้งเร็วเกินไป ใช้กระดาษเหนียว(กระดาษสีน้ำตาลที่ใช้ทำถุงหรือห่อของ) คลุมไว้จะช่วยให้กายยาแนวค่อย ๆ บ่มตัว และยังช่วยป้องกันฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกอื่นๆ ไปเกาะบนผิวกาวยาแนวที่ยังไม่แห้ง


การทำความสะอาดครั้งสุดท้าย
หลังจาก 10 วัน อาจจะต้องทำความสะอาดพื้นผิวกระเบื้องอีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้เศษกาวยาแนวที่อาจหลงเหลืออยู่หลุดออกจากผิวกระเบื้องโดยใช้น้ำสบู่ ผสมกับน้ำอุ่นราดให้ทั่ว ทิ้งไว้ระยะหนึ่ง จึงเช็ดทำความสะอาด อย่าใช้สารละลายหรือกรดที่เข้มข้น เพราะกรดเข้มข้นจะไปกัดกร่อนยาแนวให้ล่อน และอาจทำให้สีของยาแนวเปลี่ยนไป ถ้าจำเป้นต้องใช้ควรจะใช้กรดที่เจือจางล้างทำความสะอาดได้ แต่ควรทดสอบในพื้นที่เล็ก ๆ ก่อนใช้ การใช้น้ำยาขัดเงา หรือล้างรอยเปื้อนต่างๆ ควรทำหลังจากกาวยาแนวบ่มตัวสมบูรณ์แล้ว ซึ่งต้องไม่น้อยกว่า 30 วัน และควรทดสอบในพื้นที่เล็ก ๆ ก่อนใช้

หมายเหตุ

1. สีของผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 9 เฉดสี คือ ขาวไข่มุก ครีมงาช้าง ครีม เทาแกรนิต ดำลิกไนต์ เขียวตองอ่อน เขียวพรมศิลา ฟ้ารุ่งอรุณ น้ำเงินไพลิน ดูสีเพิ่มเติมได้จากแคตตาล็อก 2. ขนาดบรรจุ 1 กก./กระป๋อง และ 20 กก./ถัง
3. ควรเก็บไว้ในที่แห้ง และอุณหภูมิที่ไม่สูงเกินไป เพราะอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เสื่อม อายุของผลิตภัณฑ์ 1 ปี

Review by ebuildComing Soon...
คำอธิบายพิเศษ

เป็นผลิตภัณฑ์ผสมเสร็จเพียงเติม น้ำ และผสมให้เข้ากันก็สามารถใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับยาแนวกระเบื้องทุกประเภทที่มีขนาดร่องยาแนวกว้างตั้งแต่ 2-15 มม.

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ครอบครัวจระเข้

TAG

กาวยาแนว แพลทินัม ไทล์ เกร้าท์ ตราจระเข้ (20 กก./ถัง),กาวยาแนว แพลทินัม ไทล์ เกร้าท์ ,ตราจระเข้ , (20 กก./ถัง)

Coming Soon.....
เอกสารที่เกี่ยวข้อง
บทความที่เกี่ยวข้อง
โฆษณาที่เกี่ยวข้อง

{list_video}


สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.