" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     
NEWS "อินฟินิท"ฉีกแนวตลาดเท 300 ล้าน ผุดคอนโดฯสำหรับคนรักสุนัข
วันที่ลง : 31-Aug-2012   จำนวนคนอ่าน 637

อินฟินิทเรียลเอสเตทฉีกแนวเปิดตัวแฮปปี้คอนโดลาดพร้าว เฟส 2 จำนวน 166 ยูนิต เจาะกลุ่มคนเลี้ยงสุนัข ลงทุนสร้างสวนสาธารณะ-ร้านค้า-โรงแรม-สระว่ายน้ำ ให้บริการรับฝากเลี้ยงสุนัขครบวงจร ปี"56 ผุดเพิ่มอีก 4 โครงการ ทั้งทาวน์โฮม คอนโดฯ และแหล่งช็อปปิ้ง มูลค่ากว่า 1 พันล้าน

นายสุรพล กอวรกุล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการแฮปปี้คอนโด ลาดพร้าว 101 เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวโครงการแฮปปี้คอนโด ลาดพร้าว เฟส 2 จำนวน 166 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Happy Dog Condo" คอนโดมิเนียมสำหรับคนรักสุนัข ที่น่าจะเป็นคอนโดฯแห่งแรกที่อนุญาตให้เจ้าของห้องชุดเลี้ยงสุนัขภายในห้องได้ เงื่อนไขคือยูนิตละไม่เกิน 2 ตัว พร้อมทั้งลงทุนก่อสร้างสวนสาธารณะ ร้านค้า โรงแรม สระว่ายน้ำ และลานวิ่งเล่นสำหรับสุนัข ในชื่อแฮปปี้ ด็อก พาร์ค มีพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. เพื่อเป็นบริการพิเศษสำหรับสุนัขด้วย เช่น บริการรับฝากสุนัข (อยู่ระหว่างกำหนดราคา) บริการเลี้ยงและพาสุนัขออกกำลังกาย เป็นต้น ส่วนห้องชุดติดตั้งพัดลมดูดอากาศ และระบบเสียงตามสายไว้รองรับกรณีที่เจ้าของห้องจำเป็นต้องปล่อยสุนัขไว้ในห้องตามลำพัง

"คอนเซ็ปต์นี้มันเกิดมาจากตัวผมเองก็ชอบเลี้ยงสุนัข จึงอยากทำคอนโดฯที่เป็นชุมชนของคนรักสุนัขขึ้นมา เราน่าจะเป็นรายแรกที่ทำและเปิดตัวเป็นทางการ มีบริการพิเศษติดตั้งไมโครชิปให้สุนัข กรณีที่พลัดหลงกับเจ้าของสามารถเช็กตำแหน่งจากระบบจีพีอาร์เอสได้ว่าอยู่ที่ไหน"

สำหรับแฮปปี้คอนโดลาดพร้าวเฟส2มูลค่าโครงการ 300 ล้านบาท ออกแบบอาคาร 6 และ 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร พัฒนาเป็นห้องชุดแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 35-60 ตร.ม. ราคายูนิตละ 1.8-3.5 ล้านบาท หรือ ตร.ม.ละกว่า 5 หมื่นบาท (ตกแต่งพร้อมอยู่) ล่าสุดมียอดขายแล้ว 50% จากทั้งหมด 166 ยูนิต ทุกรายเป็นคนที่เลี้ยงสุนัข ถือว่าตรงกลุ่มเป้าหมาย และภายในโครงการเฟส 2 ได้แบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งพัฒนาเป็นคอมมิวนิตี้มอลล์ ชื่อ "แฮปปี้ อเวนิว ลาดพร้าว 101" อยู่ใต้อาคารเฟส 2 ทั้ง 2 อาคาร พื้นที่ 4,000 ตร.ม. ปัจจุบันงานก่อสร้างคืบหน้า 95% จะแล้วเสร็จพร้อมโอนได้ในไตรมาส 4 นี้

สำหรับแผนพัฒนาโครงการในอนาคต นายสุรพลกล่าวต่อว่า จากนี้ไปถึงปีหน้าวางแผนเปิดตัวอีก 4 โครงการ รวมมูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท คือ 1) โครงการบ้านแฮปปี้ โฮม รามอินทรา 101 ห่างจากศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ประมาณ 500 เมตร เป็นทาวน์โฮมประมาณ 80 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 30-45 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 3.7-4.5 ล้านบาท 2) โครงการแฮปปี้ โฮม หลักสี่-ดอนเมือง ทาวน์โฮม อยู่หลังสำนักงานเขตดอนเมือง 25 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 30-45 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท 3) โครงการคอนโดฯ "แฮปปี้ พาร์คเพลินจิต" ในซอยสุขุมวิท

ตรงข้ามโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอาคาร 16 ชั้น ได้เทกโอเวอร์ตึกเก่ามาปรับปรุงประมาณ 70 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 60-200 ตร.ม. ราคาเฉลี่ย ตร.ม.ละ 8 หมื่น-1 แสนบาท มูลค่าการขายประมาณ 700 ล้านบาท และ 4) โครงการคอมมิวนิตี้มอลล์

"แฮปปี้ อเวนิว" ที่ปรับปรุงโครงการดอนเมืองพลาซ่า (ใกล้สนามบินดอนเมือง) ของบริษัทให้ดีขึ้น จะแล้วเสร็จในปีหน้า


ที่มา  :  30 ส.ค. 2555  ประชาชาติธุรกิจTAG :"อินฟินิท"ฉีกแนวตลาดเท 300 ล้าน ผุดคอนโดฯสำหรับคนรักสุนัข,ข่าวอสังหา,อสังหาริมทรัพย์,บ้าน,ที่อยู่อาศัย,ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง,ข่าวก่อสร้าง,อีบิลด,eBuild,ข่าว,คอนโด,คอนโดเปิดใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.