" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง  
NEWS เจ้าตลาดสี "TOA" ประกาศความสำเร็จ โฟร์ซีซั่นส์ สีทนได้ ย้ำคุณภาพเหนือมาตรฐาน มอก. 2321-2549
วันที่ลง : 10-Apr-2012   จำนวนคนอ่าน 900

นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยพงษ์เชิด จามีกรกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและการตลาด และพวงเพ็ญ แสงเพชร ผู้อำนวยการสายงานการตลาด แนะนำสีตระกูลโฟร์ซีซั่นส์ สีทนได้ ที่ได้รับรองมาตรฐาน มอก.2321-2549 (ชนิดทนสภาวะอากาศ)
 
ให้ผู้บริโภคเลือกใช้สีให้ได้งานที่คุ้มค่า และตรงตามประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติทนต่อเชื้อรา ทนน้ำ ทนด่าง ทนต่อสภาวะรุนแรงแม้เพิ่มค่า UV เป็น 2 เท่า ยังสามารถทนทานผ่านการทดสอบ 1,000 ชม. เช่นเดิม
 
และผ่านการทดสอบเรื่องการขัดถูได้มากถึง 7,000 รอบ สำหรับสีภายนอก และ 1,000 รอบสำหรับสีภายใน ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานมอก. 2321-2549
 
วางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.toagroup.comที่มา  :  วันที่ 09 เมษายน พ.ศ. 2555 ประชาชาติธุรกิจTAG :เจ้าตลาดสี "TOA" ประกาศความสำเร็จ โฟร์ซีซั่นส์ สีทนได้ ย้ำคุณภาพเหนือมาตรฐาน มอก. 2321-2549ย,ข่าวอสังหา,อสังหาริมทรัพย์,บ้าน,ที่อยู่อาศัย,ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง,ข่าวก่อสร้าง,อีบิลด,eBuild,ข่าวสร้างบ้านebuild

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.