" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง  
NEWS โมเดอร์นฟอร์ม-สตาร์มาร์ค คลอดสินค้าใหม่ชุดครัวทนน้ำ
วันที่ลง : 07-Apr-2012   จำนวนคนอ่าน 962

ผู้ ผลิตเฟอร์นิเจอร์คลอดนวัตกรรม "ชุดครัวทนน้ำ" ตอบโจทย์บ้านน้ำท่วม "โมเดอร์นฟอร์ม" เปิดตัวครัวไทยแบรนด์ใหม่ "ครัวบ้าน by MODERNFORM" ผลิตจากซีเมนต์ผสมไฟเบอร์กลาส ราคาเฉลี่ยเมตรละ 20,000 บาท ค่าย "สตาร์มาร์ค" เปิดตัวสินค้าต้นแบบชุดครัวกันน้ำผลิตจากไม้ผสมพลาสติก

นาย ทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ "โมเดอร์ฟอร์ม" เปิดเผยว่า บริษัทเปิดตัวชุดครัวแบรนด์ใหม่ "ครัวบ้าน by MODERNFORM" เป็นชุดครัวไทยสำหรับงานปรุงอาหารหนัก ทั้งการปิ้ง ทอด ย่าง โขลก สับ มีคุณสมบัติทนการ "แช่น้ำ" ได้นาน

เป้าหมายคือกลุ่มลูกค้าบ้านจัด สรรทั้งงานโครงการและเจ้าของบ้านทั่วไป รวมถึงผู้ที่มีบ้านอยู่ในพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมและต้องการชุดครัวไทยที่ทนการ แช่น้ำได้นาน ๆ และมีความแข็งแรงสูง

โครงสร้างผลิตจากวัสดุ "ซีเมนต์ คอมโพสิต" ผสม "ไฟเบอร์กลาส" และปิดผิวด้วยหินสังเคราะห์ ได้ผ่านการทดสอบแช่น้ำนาน 2 เดือน มีราคาเฉลี่ยเมตรละ 20,000 บาท (ขึ้นกับวัสดุปิดผิวและท็อป) ใช้เวลาติดตั้งเร็วเพียง 1-2 วันก็แล้วเสร็จ ส่วนหน้าบานทำจากปาร์ติเคิลบอร์ดปิดผิวด้วยวัสดุ Hi Pressure Laminate ลายไม้ จุดขายคือการออกแบบระบบล็อกให้สามารถถอดเข้าออกได้ง่าย กรณีที่มีน้ำท่วมบ้านก็สามารถถอดหน้าบานเก็บ

"แน่นอนว่าบ้านที่อยู่ ในพื้นที่น้ำท่วมคือหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายของเรา ขณะเดียวกันเราตั้งใจให้เป็นทางเลือกของลูกค้าที่มองหาชุดครัวไทยสำหรับงาน ปรุงอาหาร เพื่อเสริมกับชุดครัวแบบแพนทรี่ที่มีอยู่แล้ว และออกแบบฟังก์ชั่นใช้งานเหมาะกับคนไทย เช่น ช่องทิ้งเศษอาหาร ช่องวางเขียง ฯลฯ ตั้งเป้าว่าปีแรกจะทำยอดขายกว่า 1,000 ชุด หรือ 50-60 ล้านบาท"

นาง สาวนันทนา ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค จำกัด ผู้ผลิตชุดครัว "สตาร์มาร์ค" กล่าวว่า ได้เปิดตัวสินค้าต้นแบบ "ชุดครัวทนน้ำ" ประกอบด้วยชุดครัวพร้อมซิงก์ผลิตจากวัสดุ Wood Plastic Composite หรือไม้ผสมพลาสติก

เพื่อตอบสนองเจ้าของบ้านที่อยู่ใน พื้นที่เสี่ยงน้ำท่วม สามารถแช่น้ำได้นานอย่างน้อย 30 วัน โดยที่ไม่เสียรูปทรงและเป็นเชื้อรา ราคาเริ่มต้น (170x67 ซม.) ชุดละประมาณ 30,000 บาท

อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังคงเป็นสินค้าต้นแบบ จะพร้อมผลิตเพื่อวางตลาดได้จริงในช่วงกลางปีนี้ ก่อนหน้านี้ได้นำไปเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในงานโฮมโปร เอ็กซ์โป และได้รับการตอบรับดีที่มา  :  วันที่ 06 เมษายน พ.ศ. 2555TAG :โมเดอร์นฟอร์ม-สตาร์มาร์ค คลอดสินค้าใหม่ชุดครัวทนน้ำ,ข่าวอสังหา,อสังหาริมทรัพย์,บ้าน,ที่อยู่อาศัย,ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง,ข่าวก่อสร้าง,อีบิลด,eBuild,ข่าวสร้างบ้านebuild

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.