" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง  
NEWS ยูโรครีเอชันส์จับมือคริสโตเฟอร์กายเจาะตลาดเฟอร์นิเจอร์หรู
วันที่ลง : 28-Mar-2012   จำนวนคนอ่าน 705

ยูโรครีเอชันส์รุกตลาดเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์ เปิดตัวพันธมิตรรายใหม่แบรนด์ "คริสโตเฟอร์ กาย" สไตล์คอนเทมโพรารีเจาะลูกค้าเศรษฐี ราคาเริ่มต้นหลัก 100,000 บาท

นายเควิน กัมบีร์ รองประธานบริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ยูโรครีเอชันส์ จำกัด ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายทำธุรกิจเชิงรุกให้มากขึ้น โดยปีนี้เปิดตัวพันธมิตรเฟอร์นิเจอร์รายล่าสุดแบรนด์ "คริสโตเฟอร์ กาย" เจาะกลุ่มเป้าหมายอินทีเรียร์ดีไซน์ให้มีทางเลือกที่หลากหลายในการใช้เฟอร์ฯตกแต่งที่อยู่อาศัยได้มากขึ้น

โดยเซ็กเมนต์เฟอร์ฯระดับไฮเอนด์ประเมินว่า น่าจะมีมูลค่าตลาดรวมตกปีละ 2,000-3,000 ล้านบาท โดยยูโรครีเอชันส์ติดอันดับท็อป 5 มีส่วนแบ่งประมาณ 10-15% ปัจจุบันมีแบรนด์เฟอร์ฯชั้นนำ 7-8 แบรนด์ อาทิ NATUZ-ZI, MisuraEmme, MOOD, VICENTE ZARAGOZA เป็นต้น

"การเปิดตัวคริสโตเฟอร์ กายครั้งนี้จะทำให้โชว์รูมของบริษัทครบวงจร ซึ่งมีให้เลือกทั้งเฟอร์ฯห้องนอน ห้องทำงาน ลิฟวิ่งรูม ห้องทานข้าว ไฟ พรม ตู้เสื้อผ้า ราคาแต่ละชิ้นจะเริ่มต้นหลักแสนขึ้นไป เช่น เฟอร์ฯตัวโชว์ที่เป็นโต๊ะทานอาหาร ราคา 6 แสนบาท ถ้ารวมเก้าอี้ด้วย 10 ที่นั่ง ราคารวมจะตก 1.1 ล้านบาท"

กลยุทธ์การแข่งขันตลาดเฟอร์ฯไฮเอนด์คือ บริการหลังการขาย โดยบริษัทมีทีมให้บริการ 30-40 คนรองรับความต้องการซ่อมแซมเฟอร์ฯให้กับลูกค้า

สำหรับโปรโมชั่นช่วงแนะนำแบรนด์ใหม่นายเควินกล่าวว่า ลูกค้าเลือกซื้อเฟอร์ฯคริสโตเฟอร์ กาย มูลค่า 7 แสนบาท แถมกระจกแบรนด์เดียวกันมูลค่า 1 แสนบาท ช็อปครบ 1.5 ล้านบาทจะได้กระจกใหญ่ขึ้นตามขนาด แคมเปญหมดเขต 31 มีนาคมนี้

ทั้งนี้ ยูโรครีเอชันส์มี 3 ธุรกิจหลักคือ ไฟ ไม้ (ลามิเนตและไม้ธรรมชาติ) เฟอร์นิเจอร์เจาะตลาดรีเทลและตลาดเจ้าของบ้าน ปีที่ผ่านมาทั้งกรุ๊ปมีรายได้รวมประมาณ 700 ล้านบาท ปีนี้ตั้งเป้ารายได้ 1,000 ล้านบาท และวางแผนมีรายได้ 2,000 ล้านบาทภายในปี 2558

นายคริสโตเฟอร์ กาย ผู้ก่อตั้งและเจ้าของแบรนด์กล่าวเพิ่มเติมว่า สินค้าเฟอร์ฯของคริสโตเฟอร์ กาย มีให้เลือกนับ 3,000 รายการ มีโรงงานตั้งอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย โดยออร์เดอร์แต่ละครั้งจะใช้เวลาส่งมอบประมาณ 4 เดือน

ในการออกแบบจะเป็นเฟอร์ฯสไตล์คอนเทมโพรารี โดยจะแนะนำรุ่นที่มีดีไซน์ซิกเนเจอร์ ได้แก่ คริสต์ครอส (Christ-X) และคริสต์คัต (Christ-Cut) ให้กับตลาดเมืองไทย สามารถแวะเยี่ยมชมสินค้าได้ที่โชว์รูมยูโร ครีเอชั่นส์ ทองหล่อ แกลเลอรี่

อนึ่ง เฟอร์ฯคริสโตเฟอร์ กาย ก่อตั้งเมื่อปี 2536 มีโชว์รูมแห่งแรกขายกรอบกระจกในห้างแฮร์รอดส์ ลอนดอน ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ที่สิงคโปร์ ลงทุนโรงงานในอินโดนีเซีย และมีโชว์รูมกำลังสร้างที่เบเวอร์ลีฮิลส์ นิวยอร์ก ส่วนลูกค้ามีทั้งโรงแรมและรีสอร์ต 6 ดาว และมีโชว์รูมทั่วทั้งประเทศอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียและตะวันออกกลาง แสดงผลงานออกแบบ ผสผสานของความใหม่กับรูปแบบดั้งเดิมและวัฒนธรรมแต่ละชาติไว้ด้วยกันที่มา  :  วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2555  ประชาชาติธุรกิจTAG :ยูโรครีเอชันส์จับมือคริสโตเฟอร์กายเจาะตลาดเฟอร์นิเจอร์หรู,ข่าวอสังหา,อสังหาริมทรัพย์,บ้าน,ที่อยู่อาศัย,ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง,ข่าวก่อสร้าง,อีบิลด,eBuild,ข่าวสร้างบ้านebuild

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.