" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวอสังหาริมทรัพย์  
NEWS "แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด" ฉลองยอดขายพุ่ง 60% เร่งก่อสร้างเต็มสูบหลังผ่าน EIA
วันที่ลง : 28-Jun-2013   จำนวนคนอ่าน 438

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนทำเลทองริมถนนราชดำริ ฉลองความสำเร็จหลังโกยยอดขายถล่มทลายทั้งจากผู้ซื้อและนักลงทุนทั้งในและ ต่างประเทศกว่า 60% โดยทำยอดขายรวม ณ ปัจจุบันสูงถึง 2,900 ล้านบาท พร้อมประกาศเดินหน้าก่อสร้างเต็มกำลังช่วงครึ่งหลังของปี หลังผ่านมาตรฐานการรับรองการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (Environmental Impact Assessment: EIA) เรียบร้อยแล้ว มั่นใจโครงการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ตามกำหนดปี 2558

นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “การผ่านมาตรฐานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม ถือเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ซื้อทุกราย ว่าโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ และยังสร้างประโยชน์ให้แก่ชุมชนโดยรอบและเมืองกรุงเทพฯ โดยรวม ซึ่งนอกเหนือจากภาพลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่มีความหรูหราสง่างามระดับแลนด์มาร์กของกรุงเทพฯ แล้ว โครงการแมกโนเลียส์ฯ ยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับผู้อยู่อาศัย การประหยัดน้ำและพลังงาน และการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด  ซึ่งถือเป็นการช่วยสร้างสรรค์สังคมเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง นี่คือบ้านแห่งอนาคตซึ่งสามารถบริหารจัดการได้ในตัวเอง และยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างเหนือชั้น”
 
ปัจจุบัน กรุงเทพฯ ถือเป็นเมืองที่นักลงทุนด้านอสังหาฯ โดยเฉพาะโครงการเรสซิเดนซ์ระดับไฮเอนด์ ให้ความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาคเอเชีย จึงคาดว่าโครงการแมกโนเลียส์ฯ จะทำยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากล่าสุด ทำยอดขายได้แล้ว 60% คิดเป็นมูลค่ารวม 2,900 ล้านบาท จากผู้ซื้อและนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ โดยดึงดูดความสนใจจากกลุ่มผู้ซื้อชาวต่างชาติจากฮ่องกงเป็นสัดส่วนถึง 30% และสิงคโปร์ 10% นอกจากจะประสบความสำเร็จด้านยอดขายในช่วงต้นปีที่ผ่านมาแล้ว แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยังถือเป็น “โครงการเรสซิเดนซ์ที่ได้รับการแนะนำมากที่สุดของกรุงเทพฯ” ประจำปี 2556 จากสถิติโครงการอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทยที่ขายดีที่สุดทั้งในกรุงเทพฯและฮ่องกงในปีนี้ โดยสามารถขายห้องชุดแบบสองห้องนอนจากโรดโชว์ที่ฮ่องกงได้ถึง 19 ยูนิต มูลค่ากว่า 335 ล้านบาท หรือ 87 ล้านเหรียญฮ่องกง

“เมื่อการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 ใกล้เข้ามา จึงคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจของไทยจะมีการเติบโตและขยายตัวมากยิ่งขึ้น โดยมีกรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางทั้งในด้านการค้าและการท่องเที่ยว ซึ่งจะทำให้ราคาของอสังหาฯ โดยเฉพาะโครงการในทำเลย่านธุรกิจยิ่งมีราคาสูงขึ้น อันเนื่องมาจากอุปสงค์ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น” นายธนวันต์ กล่าวเสริม

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นโครงการที่พักอาศัยหรูรวม 316 ยูนิต บนพื้นที่ 6 ไร่ ซึ่งมีทั้งห้องชุดตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน (48 ตร.ม.) แบบ 2 ห้องนอน (เฉลี่ย 80 ตร.ม.) เพนท์เฮ้าส์และดูเพล็กซ์เพนท์เฮาส์ (250 - 360 ตร.ม.) ทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงแรม 5 ดาวระดับโลก วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ จากเครือฮิลตัน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท  โครงการฯ ได้รับการออกแบบอย่างสง่างามและภูมิฐานในทุกรายละเอียด สมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย และตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง ขณะนี้ได้เริ่มการก่อสร้างแล้วอย่างเต็มรูปแบบ และคาดว่าโครงการจะก่อสร้างแล้วเสร็จตามกำหนดเวลา

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เพียบพร้อมด้วยส่วนบริการเพื่อการพักอาศัยระดับไฮเอนด์ ทั้งคลับส่วนตัว ล็อบบี้ส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัย และจุดรับ-ส่งสำหรับบริการจอดรถ ห้องประชุมสังสรรค์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเลาจน์ พื้นที่สวนสีเขียวดีไซน์แบบลดระดับ ห้องสมุด ศูนย์บริการไปรษณีย์ ศูนย์ธุรกิจพร้อมระบบสื่อสารและการเชื่อมต่อออนไลน์แบบครบวงจร ตลอดจนศูนย์ฟิตเนส ลู่วิ่งออกกำลังกลางแจ้ง เซาว์น่า สระว่ายน้ำยาวถึง 70 เมตร พร้อมจากุชชี่และสระเด็ก รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมอบพื้นที่จอดรถมากกว่า 100% สำหรับผู้อยู่อาศัยทุกยูนิต โดยบริษัทแมกโนเลียฯ เป็นผู้บริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการตลอดอายุสัญญา

โครงการฯ เพิ่มมูลค่าให้ห้องพักด้วยการเลือกสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์คุณภาพที่นักออกแบบระดับโลกให้การยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์Bulthaup, Franke, Donbracht, Siemens, Hansgrohe, Kasch ฯลฯ เพื่อสร้างไลฟ์สไตล์เหนือระดับสำหรับผู้มีรสนิยมอันละเมียดละไมในการใช้ชีวิต โครงการ ได้รับการออกแบบตามมาตรฐาน Green Building และยังเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ไฮเอนด์แห่งแรกของไทยที่ออกแบบตามมาตรฐาน LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ยอมรับสูงสุดในปัจจุบัน


ที่มา : ประชาชาติธุรกิจออนไลน์  (28  มิถุนายน  2556)TAG :แมกโนเลียส์, ราชดำริ, บูเลอวาร์ด,ฉลองยอดขาย,พุ่ง 60% ,เร่งก่อสร้าง,เต็มสูบ,หลังผ่าน EIA,อีบิลด

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.