" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     
NEWS แสนสิริเปิดพรีเซลคอนโดหัวหิน "บ้านอิ่มเอม" 14-16 กย.นี้ ห้องชุดเริ่ม 29 ตร.ม. เคาะขาย 1.69 ล้าน
วันที่ลง : 05-Sep-2012   จำนวนคนอ่าน 402

นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า บริษัทสามารถสร้างยอดขายโครงการที่อยู่อาศัยในช่วง 2 เดือน (กรกฎาคม –สิงหาคม) ได้แล้วเกือบ 5,000 ล้านบาท จากเป้าหมายยอดขายในไตรมาส 3/2555  ซึ่งตั้งไว้ 8,100 ล้านบาท ซึ่งส่งผลให้ยอดขายรวมตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันรวมเป็นยอดขายเกือบ  23,000 ล้านบาท หรือคิดเป็น 64% จากเป้าหมายยอดขายทั้งปีที่ตั้งไว้ 36,000 ล้านบาท ทำให้เชื่อมั่นกลุ่มบริษัทแสนสิริจะสามารถสร้างยอดขายจากโครงการที่อยู่อาศัยในปี 2555 ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในช่วงต่อจากนี้ไปจนถึงไตรมาสที่ 4 ซึ่งเป็นไตรมาสสุดท้ายของปี บริษัทจะทยอยเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยทั้งในกรุงเทพฯ และในตลาดต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง ตามแผนที่วางไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดต่างจังหวัดซึ่งบริษัทมีความมั่นใจจากกระแสการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งในหัวหิน ภูเก็ต รวมถึงล่าสุดในทำเลเขาใหญ่ ซึ่งบริษัทสามารถปิดการขายโครงการใหม่ได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

“สำหรับแผนการเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ในตลาดต่างจังหวัด ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป บริษัทจะเปิดตัวโครงการใหม่ ในทำเลหัวหิน ซึ่งแสนสิริเป็นเจ้าตลาดคอนโดตากอากาศมาอย่างยาวนาน เพิ่มเติมอีก 3 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 2,600 ล้านบาท หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จจากการปิดการขาย 3 โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทตากอากาศได้แก่ บ้านคุ้นเคย - บ้านคู่เคียง และซัมเมอร์ได้อย่างรวดเร็วในช่วงต้นปี จากความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์แสนสิริรวมทั้งดีไซน์ที่ถือเป็นหัวใจแห่งความแตกต่างที่แสนสิริมุ่งมั่นมาโดยตลอด” นายเศรษฐา กล่าว

โดยล่าสุดบริษัทจ่อคิวเปิดตัวคอนโดมิเนียมตากอากาศใหม่ในทำเลหัวหิน ในชื่อโครงการ “บ้านอิ่มเอม” (Baan Imm-Aim) หัวหิน รวมทั้งสิ้น 172 ยูนิต มูลค่าโครงการขาย 350 ล้านบาท โดยโครงการบ้านอิ่มเอม หัวหิน เป็นคอนโดมิเนียมตากอากาศสไตล์โมเดิร์นภายใต้แนวคิด “อิ่ม...กับชีวิตหัวหิน (อาทิ อิ่มกับวันพักผ่อนที่หัวหิน อิ่มกับของอร่อยที่หัวหิน อิ่มกับเสียงหัวเราะที่หัวหิน และอิ่มกับธรรมชาติที่หัวหิน) โครงการตั้งอยู่กลางแหล่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในหัวหิน บนพื้นที่ขนาดประมาณ 2 ไร่ ขนาดตั้งแต่ 29 - 61 ตารางเมตร เป็นอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ภายในโครงการมีห้องชุดพักอาศัยแบ่งเป็นแบบสตูดิโอขนาด 29 ตารางเมตร, แบบ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 47 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด  61 ตารางเมตร ครบครันด้วยสาธารณูปโภคส่วนกลาง อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, สวนหย่อมรอบโครงการ ผ่านเข้า-ออกด้วยระบบ Key card access พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เสนอขายในราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท

โดยกำหนดจัดงานเปิดตัวคอนโดมิเนียม “บ้านอิ่มเอม หัวหิน” อย่างเป็นทางการ ในช่วงระหว่างวันที่ 14-16 กันยายนที่จะถึงนี้ ณ Sales Gallery ริมถนนเพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุดภายในงาน ผ่อนเพียง 999 บาท/เดือน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการบ้านอิ่มเอม หัวหิน โทร.1685 หรือ www.sansiri.comที่มา  :  04 ก.ย. 2555  ประชาชาติธุรกิจTAG :แสนสิริเปิดพรีเซลคอนโดหัวหิน "บ้านอิ่มเอม" 14-16 กย.นี้ ห้องชุดเริ่ม 29 ตร.ม. เคาะขาย 1.69 ล้าน,ข่าวอสังหา,อสังหาริมทรัพย์,บ้าน,ที่อยู่อาศัย,ข่าวผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง,ข่าวก่อสร้าง,อีบิลด,eBuild,ข่าว,คอนโด,คอนโดเปิดใหม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.