" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไปและกิจกรรม  
NEWS งานแสดงสินค้า เทคโนโลยีและการประชุมสัมมนานานาชาติ ด้านอุตสาหกรรมก่อสร้าง 22-24 ก.ย. 2554
วันที่ลง : 05-Aug-2011   จำนวนคนอ่าน 1201

งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ที่ครอบคลุมที่สุดในรอบปี ของตลาดธุรกิจอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ในเมืองไทย งานที่รวบรวมอุปกรณ์ เครื่องมือ และเครื่องจักรกลในการก่อสร้างรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อแสดงให้แก่กลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้าหมาย และผู้มีอำนาจในการตัดสินใจได้พบปะ เพื่อแบ่งปัน คิดวิเคราะห์ และแลกเปลี่ยนทัศนคติของแนวโน้มทางธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการขยายเครือข่ายทางธุรกิจของตลาดเอเชียอีกด้วย

งานประชุมสัมมนาจัดขึ้นโดยสมาคมก่อสร้างไทย ซึ่งจะครอบคลุมประเด็นต่างๆ ในเรื่องกรณีศึกษา กลยุทธ์ แนวทาง รวมถึงเทคโนโลยีล่าสุด จากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการก่อสร้าง โดยผ่านกิจกรรมการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ และแลกเปลี่ยนทัศนคติ ประสบการณ์ในแบบสบายๆ ในคืนงานขยายเครือข่าย ที่คุณไม่ควรพลาด!

เว็บไซต์งาน: www.thailandconstech.comTAG :

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.