" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไปและกิจกรรม  
NEWS Thailand Franchise & Business Opportunities 2011 (ปีที่ 7) วันที่ 26-29 มกราคม 2555 ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-102
วันที่ลง : 25-Jan-2012   จำนวนคนอ่าน 1155

Thailand Franchise & Business Opportunities 2011 (ปีที่ 7) วันที่ 26-29 มกราคม 2555 ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-102

วัตถุประสงค์
1. เพื่อส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศ
2. เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับภูมิภาคและทั่วโลก
3. เพื่อส่งเสริมและผลักดันการขยายตัวของธุรกิจแฟรนไชส์ไทยไปทั่วโลก
4. เพื่อีเสริมสร้างแฟรนไชส์รายใหม่และสนับสนุนแฟรนไชส์รายเก่าให้สามารถขยายกิจการด้วยการหาผู้ร่วมลงทุนเป็นเฟรนไชส์ได้
5. เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงและประชุมแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

รูปแบบงาน
เป็นงานแสดงของผู้ประกอบการแฟรนไชส์ และโอกาสทางธุรกิจของไทยและต่างประเทศ จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ดีและใหญ่ที่สุดในอาเซียน ด้วยจำนวน 200 คูหา

Genius Planet ร่วมจัดบู๊ธงาน TFBO 2011 งาน​แสดง​แฟรน​ไชส์​และ​โอกาสทางธุรกิจอันดับหนึ่งของอา​เซียน ​เผย​โฉม​เทรนด์​การ​เรียนรูป​แบบ​ใหม่ผ่าน​แท็บ​เล็ต ฟันธงปีนี้ธุรกิจ​การศึกษายังคง​เติบ​โตต่อ​เนื่อง

สถาบัน​เสริมทักษะ​และ​ความรู้ภาษาอังกฤษ Genius Planet ร่วมจัด​แสดงบู๊ธ​ในงาน TFBO 2011 (Thailand Franchise & Business Opportunity) งาน​แสดง​แฟรน​ไชส์ที่​ใหญ่ที่สุด​ในประ​เทศ​ไทย ปีที่ 7 ระหว่างวันที่ 26-29 มกราคมนี้ ณ ฮอลล์ 104 ​ไบ​เทค บางนา ​โดยภาย​ในบู๊ธตก​แต่งด้วย​เฟอร์นิ​เจอร์สีสันสด​ใสรูป​แบบห้อง​เรียนจำลอง​เสมือนยกห้อง​เรียนมา​ไว้ที่บู๊ธ ตามคอน​เซ็ปท์ของสถาบันที่ว่า “​ความรู้คู่​ความสนุก” ​เพื่อ​ให้นักลงทุนที่​เข้าร่วม​ซึ่งคาดว่าจะมีมาก​ถึง 25,000 คน ​ได้สัมผัสกับ​ความสมบูรณ์​แบบตอบ​โจทย์ทุก​เรื่องภาษาอังกฤษ​เรียนง่ายๆ ​ได้​ความรู้ พร้อม​เผย​โฉม​เทรนด์​การ​เรียนรูป​แบบ​ใหม่ผ่าน​เครื่องคอมพิว​เตอร์พกพา “Genius Planet Tablet” สื่อ​การ​เรียน​การสอนที่​แตกต่าง​ไม่​เหมือน​ใคร ​ซึ่งออก​แบบมา​ให้มีดี​ไซน์ทันสมัย ลวดลายสีสันสะดุดตาด้วยสีชมพูม่วงอมน้ำ​เงิน​เอา​ใจวัย​เด็ก​โดย​เฉพาะ ขนาด​ความกว้าง 5 นิ้ว ​เรียก​ได้ว่ากะทัดรัดรับกับ​การ​ใช้งาน​และ​เหมาะที่จะพกพาติดตัว​ใช้​ใน​การทบทวนบท​เรียน​และ​ทำ​การบ้านสำหรับ​เด็ก​เป็นอย่างมากคุณศศิวิมล ​เกิดผล กรรม​การ​ผู้จัด​การ สถาบัน​เสริมทักษะ​และ​ความรู้ภาษาอังกฤษ Genius Planet ​เผยว่า “​เชื่อมั่นว่าปีนี้ ตลาด​การศึกษายังมี​แนว​โน้ม​การ​เติบ​โต​ไป​ในอัตราที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ​แต่อาจจะยัง​ไม่สูงมากนัก​เนื่องจากปัญหาอุทกภัยที่​เกิดขึ้น​ในช่วงปลายปีที่​แล้ว รวม​ถึงอัตรา​การ​เติบ​โตทาง​เศรษฐกิจ​โดยรวมของประ​เทศ ​และคู่​แข่งทาง​การตลาด นั่น​ก็คือ สถาบัน​การศึกษาที่​เกิดขึ้น​ใหม่”

ทางด้านคุณกัลยา ​เทพรัตนพานิชย์ ​ผู้จัด​การฝ่ายขาย​แฟรน​ไชส์ กล่าวว่า “​ในงาน TFBO 2011 นี้ คาดว่าจะมีกลุ่ม​ผู้สน​ใจลงทุนธุรกิจ​ในอัตราสูงขึ้นอย่างน้อย 10% ​เมื่อ​เทียบกับปีก่อน ​และธุรกิจ​การศึกษาจะมีอัตราส่วนสูง​ถึง 10-15% ​โดยศึกษาจากผล​การวิจัยของ Business Coach and Consulting ​ในปี 2553 ประกอบกับธุรกิจ​การศึกษาที่มี​แนว​โน้ม​เติบ​โตอย่างต่อ​เนื่อง ​เป็นจุดดึงดูด​ให้นักลงทุนหลายรายกระ​โจน​เข้ามา​ในธุรกิจนี้”
สอบถามรายละ​เอียด​เพิ่ม​เติม ​โทร. 086-137-7778 ​ถึง 9 ​หรือ www.geniusplanet.net 

ที่มา  :  ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 มกราคม 2555TAG :

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.