" รู้อย่างช่าง สร้างอย่างปราชญ์ "

 


KnowledgesBanner Web eBuild
Banner Web eBuild
Banner Web eBuild
หน้าหลักข่าวก่อสร้าง     ข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์  
NEWS เอสซีจี ไฮม์ เปิดตัว
วันที่ลง : 27-Apr-2013   จำนวนคนอ่าน 1359

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) โดยบริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด และ บริษัท เซกิซุย-เอสซีจี อินดัสทรี ผู้ผลิตและเชี่ยวชาญการก่อสร้างบ้านระบบโมดูลาร์จากญี่ปุ่น ด้วยแนวคิดและเทคโนโลยีแห่งอนาคต เพื่อก้าวสู่โลกใหม่แห่งการสร้างบ้าน “Building Tomorrow’s Home” ที่ปฏิวัติการก่อสร้างบ้านของเมืองไทย สำหรับการอยู่อาศัยทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อการสร้างบ้านให้มีคุณภาพ และอยู่สบาย
บ้าน Smart Series เริ่มเปิดตัวด้วย Darwin Model รูปแบบสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 234 ตร.ม. สำหรับงบประมาณในการสร้างบ้านเริ่มต้นประมาณ 5.9 ล้านบาท
จุดเด่นพิเศษของบ้าน SCG HEIM คือการเลือกใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะและวัสดุก่อสร้างทันสมัย อาทิ
- โครงสร้างเหล็กคุณภาพสูง ออกแบบพิเศษเฉพาะเพื่อรองรับและถ่ายเทน้ำหนักและทนทานแผ่นดินไหวถึง 6 ริกเตอร์
- ระบบผนังสองชั้น พร้อมเทคโนโลยี Dual-Forced Ventilation ระบายความร้อนระหว่างชั้นผนัง และกระจกเขียวตัดแสงป้องกันความร้อนเข้าสู่ ภายในตัวบ้าน ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศ ได้ถึง 25% และป้องกันเสียงได้ถึง 40 เดซิเบล
- ผนังภายนอกบ้าน Modular Color Board มีความทนทานกว่าสีอะครีลิกทั่วไป
- ช่องว่างภายใต้โครงสร้างบ้าน 55 ซม. เพื่อความสะดวกในการซ่อมบำรุง
- System Bathroom ห้องน้ำที่ผลิตและประกอบในโรงงาน โครงสร้างแข็งแรง ระบบพื้นไร้รอยต่อ ลดปัญหาการรั่วซึม เน้นการใช้งานจริง ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย
ด้วยแนวคิดในการสร้างบ้าน ในการวางแผนทุกขั้นตอนก่อนลงมือสร้างอย่างเป็นระบบ จึงช่วยลดปัญหาการก่อสร้างล่าช้า และงบประมาณบานปลาย การผลิตและการประกอบส่วนประกอบของบ้านถึง 80% จากโรงงานผลิตบ้านโมดูล่าร์ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในเอเชียแปซิฟิก สามารถบริหารการใช้วัสดุก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณภาพมาตรฐาน และเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น โดยใช้เวลาในการติดตั้งเพียง 1 วัน และพร้อมเข้าอยู่อาศัยในเวลา 4 เดือนนับจากเริ่มก่อสร้าง
ทั้งนี้ บ้านทุกหลังที่ผลิตโดย SCG HEIM มาพร้อมกับคุณประโยชน์เด่น 4 ประการ ได้แก่
Worry Free Construction (การก่อสร้างที่สบายใจ ไร้กังวล ได้คุณภาพและมาตรฐาน)
Fresh Air/Less dust (อยู่สบาย ด้วยการสร้างคุณภาพอากาศที่ดีภายในบ้าน)
Earthquake safe (โครงสร้างเหล็ก ออกแบบพิเศษให้ทนแรงสั่นสะเทือนจากแผ่นดินไหว)
Routine Check up (สบายใจ กับการตรวจเช็คสภาพบ้านสม่ำเสมอและบริการหลังการขาย)
ทั้งนี้ SCG HEIM ผู้นำในการพัฒนาระบบการสร้างบ้านแบบใหม่ที่ปฏิวัติการก่อสร้างบ้านของเมือง ไทย ด้วยแนวคิดและเทคโนโลยีแห่งอนาคต เน้นการสร้างคุณภาพชีวิตที่แท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอสซีจี ไฮม์ ได้ที่เว็บไซต์ www.scgheim.com หรือเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง SCG HEIM ได้ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ระหว่างเวลา 10.00–19.00 น. ติดต่อ โทร. 0-2102-2800

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจออนไลน์  (27 เมษายน  2556)TAG :เอสซีจี ไฮม์ เปิดตัว "Smart Series" บ้านระบบโมดูลาร์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์,อีบิลด

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ
Comment
กรุณาป้อนข้อมูลตามที่ปรากฏ

ข้อความในส่วนแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็นข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@ebuild.co.thเพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

สินค้าหมวดสถาปัตย์
สินค้าหมวดโครงสร้าง
แหล่งความรู้
eBuild Team
www..co.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Privacy Policy
Copyright 2009 Ebuild Co., Ltd. All Rights Reserved.